Bố Trí Tiểu Cảnh Trong Nhà

Bố Trí Tiểu Cảnh Trong Nhà

Bố Trí Tiểu Cảnh Trong Nhà

Ngôi nhà luôn là nơi mỗi người chúng ta mong muốn được trở về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, 1 ngôi nhà đẹp ngoài phần nội thất sang trọng, kiến trúc độc đáo ấn tượng thì những mảng xanh cũng là yếu tố cần được chú ý đến. Có nhiều cách để chúng ta có thể làm cho ngôi nhà của mình trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bằng cách bài trí tiểu cảnh.
 

bo-tri-tieu-canh-trong-nha-1

Bố Trí Tiểu Cảnh Trong Nhà 1

Tiểu cảnh trong nhà sẽ tạo điểm nhấn và góp phần làm cho nhà bạn trở nên sinh đồng và giàu sức sống. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ như nhà ống thì giếng trời thông tầng là 1 giải pháp không thể tốt hơn để bạn có thể mang không gian xanh vào ngôi nhà mình.
 

bo-tri-tieu-canh-trong-nha-2

Bố Trí Tiểu Cảnh Trong Nhà 2

Nếu bạn yêu thiên nhiên nhưng không có nhiều thời gian để chăm sóc thì tiểu cảnh dạng khô sẽ rất phù hợp, tiểu cảnh khô được đặt trong nhà với chậu lan ý, lưỡi hổ, phú quý, ngân hậu được bố trí dọc theo các trụ đá phía trên là ánh đèn làm cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng.Còn gì gì bằng khi sau 1 ngày làm việc vất vả được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, xanh mát.
 

bo-tri-tieu-canh-trong-nha-3

Chúng ta đôi khi thường lầm tưởng rằng chỉ cần bố trí vài chậu cây  trong nhà hay cứ đặt nhiều cây vậy là đã có tiểu cảnh đó là quan niệm rất sai lầm, muốn có tiểu cảnh trong nhà đẹp bạn cần phải có sư hiểu biết về kiến trúc ngôi nhà, hướng nhà, và vật liệu gì để tạo thành tiểu cảnh trong nhà đẹp.
 

bo-tri-tieu-canh-trong-nha-4

Bố Trí Tiểu Cảnh Trong Nhà 4
 
Sở hữu tiểu cảnh trong nhà đẹp không khó, chỉ cần bạn có ý tưởng hoặc yêu thích 1 mẫu nào đó chúng tôi sẽ giúp bạn làm biến ngôi nhà của mình thành 1 không gian sống lý tưởng. 
 
Gửi tin nhắn [x]