Đài phun nước quán cafe quận 6

Đài phun nước quán cafe quận 6

Chuyên thi công đài phun nước cho quán cafe, sân vườn, nhà hàng... giá thành rẻ, thi công chất lượng, bảo hành dài lâu.
Thiết kế đài phun nước trong không gian quán café, nhà hàng là ý tưởng mới lạ được nhiều người áp dụng. Đài phun nước đặt tại trung tâm quán sẽ thu hút ánh nhìn của khách hàng xung quanh, tạo nên sự sang trọng, là điểm nhấn nghệ thuật cho tổng quan công trình.

Đài phun nước quán cafe quận 6-1

Đài phun nước quán cafe quận 6-2

Những mẫu Đài phun nước quận 6 do công ty Sân Vườn Sài Gòn chế tác luôn mang những vẻ đẹp riêng. Từ vòi phun nước, độ phun nước cao thấp, uốn lượn những giọt nước tạo thành những cánh hoa… biến sản phẩm thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Đài phun nước quán cafe quận 6-3

Đài phun nước quán cafe quận 6-4

Đài phun nước quán cafe quận 6-5

Là tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự sáng tạo vô bờ bến của nghệ nhân, đài phun nước mang lại vẻ đẹp hài hòa, mát mẻ cho không gian. Từ những mẫu đài phun theo phong cách cổ điển châu Âu, cho đến vẻ đẹp hiện đại của đài phun theo nhịp điệu của bài hát, tất cả mẫu mã đều đang có mặt tại Sân Vườn Sài Gòn.  

Đài phun nước quán cafe quận 6-6

Đài phun nước quán cafe quận 6-7

Đài phun nước quán cafe quận 6-8

Để sở hữu một Đài phun nước đẹp mời quý khách hãy liên hệ Công ty sân vườn Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí. Chúng tôi có nhiều mẫu mã đài phun nước theo nhiều phong cách, giá cả giúp quý khách dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp nhất.
Đài phun nước quán cafe quận 6-9

Đài phun nước quán cafe quận 6-10
Gửi tin nhắn [x]