Sang Nhượng Quán Cafe

Sang Nhượng Quán Cafe

Sang Nhượng Quán cafe
 
 
Quán cafe là một địa điểm thú vị và lý thú để tìm cảm giác thư giãn và gặp mặt bạn bè, gặp gỡ người thân, đối tác hay khách hàng. Học sinh, sinh viên đến quán cafe để tán gẫu, trò chuyện, người đi làm đi cafe để bàn bạc chuyện làm ăn.
 

sang-nhuong-quan-cafe-1


Với không gian tạo sự thoải mái cho tâm hồn, đây là nơi tuyệt vời cho mọi người tìm đến. Một số chủ quán cafe do muốn thay đổi vị trí kinh doanh nên muốn sang nhượng quán cafe cho những ai yêu thích kinh doanh trong lĩnh vực này.
 

sang-nhuong-quan-cafe-2


Nhiều người có sở thích hay thói quen ngồi hàng giờ ở quán cafe vì sức thu hút của thiết kế bài trí vô cùng sinh động, vừa đẹp lại vừa sang. 
 

sang-nhuong-quan-cafe-3


Quán cafe càng đẹp càng góp phần giữ chân khách hàng bởi người ta đến không đơn thuần là tận hưởng tách cafe mà còn để hưởng thụ cuộc sống. Có đa dạng các cách phối hợp để tạo ra một tiểu cảnh ưng ý của mỗi quán cafe. Một giàn hoa leo điểm theo màu xanh của lá  hòa phối với không gian bắt mắt của đèn điện và sàn gỗ càng tôn thêm vẻ đẹp của quán cafe và làm nổi bật lên hàng lan can bên ngoài với tông màu sặc sỡ trở thành điểm nhấn khiến mọi người phải ngoái nhìn mỗi lần đi lướt qua. Dọc theo viền của lan can là những chậu nhỏ xinh xắn đủ kiểu dáng được trồng đủ loại cây và hoa giống như một khu rừng của thiên nhiên tạo cảm giác nhẹ nhõm cho mỗi khách hàng đến đây. Mà chủ quán cũng có thể dễ dàng chuyển đổi vị trí để thay đổi tạo một không gian mới cho cafe quán, cũng như dễ chăm sóc cho mỗi loại cây. 
 

sang-nhuong-quan-cafe-4


Sân vườn với hồ nước nhỏ trong mát, vài hòn non bộ với tiếng nước chảy róc rách và vài cây rêu bị rung động bởi đàn cá nhiều sắc màu đang bơi lội qua lại sẽ càng làm không gian thêm bắt mắt và thu hút khách hàng. Một tiểu cảnh được kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu xanh cây lá và màu sặc sỡ của hoa quanh hồ tạo nên sự tự nhiên với bầu không khí thoáng đãng, đồng thời những sắc tím của khóm hoa Lan chu đinh vẽ nên nét thơ mộng của tiểu cảnh quán cafe.
 

sang-nhuong-quan-cafe-5


Ngoài ra còn có những khóm cây hoa lài tây, cây tóc tiên, cây cọ ta đều được kết hợp cao thấp vô cùng khéo léo. Sự tương phản của màu lá và màu hoa đã có tác động bổ trợ làm nổi bật như biện pháp nghệ thuật đòn bẩy, thật đơn giản mà mang lại không gian tươi mát cho quán cafe.
 

sang-nhuong-quan-cafe-6


Quá nhiều điều kiện thuận lợi để bạn có thể kinh doanh quán cafe, hãy tìm đến những địa chỉ mà chủ quán muốn sang nhượng quán cafe và trao đổi để có được một địa điểm kinh doanh lý tưởng
Gửi tin nhắn [x]