Thi Công Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

Thi Công Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

Thi Công Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang
         
 Xưa nay chúng ta thiết kế ngôi nhà thường đặt trọng tâm vào vấn đề kiến trúc, thiết kế từ căn phòng, màu sắc ngôi nhà. Bên cạnh đó công ty sân vườn sài gòn còn đặc biệt quan tâm nét mỹ quan Sân Vườn đến không gian nhà ở như Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang.

Video một số mẫu tiểu cảnh cầu thang:
 
 
 

thi-cong-tieu-canh-chan-cau-thang-1

Thi Công Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang 1

Đôi khi chủ nhà tận dụng khoảng trống không gian Chân Cầu Thang dung để cất một số vật dụng gia đình. Nhưng nếu ta biết tận dụng khoảng trống là bạn có thể cảm nhận được một không gian thiên nhiên ngay trong căn nhà mình từ đó thì ngôi nhà chúng ta trở nên sang trọng và lọng lẩy hơn.
 

thi-cong-tieu-canh-chan-cau-thang-2

Thi Công Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang 2

Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang được kết hợp giữa mảng xanh, đá, sỏi cuội, thác nước hoặc những yếu tố thiên nhiên khác. Nét đặc sắc Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang trên còn có sự kết hợp hình ảnh Cô gái đổ nước chất liệu gốm sứ, làm cho bức tranh Chân Cầu Thang càng sinh động với những vòi nước trên cao trúc xuống.
 

thi-cong-tieu-canh-chan-cau-thang-3


Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang được thiết kế trên mảng tường đính đá, những thẻ đá mỏng với mảng màu đậm nhạt làm cho mảng tường thêm vẽ cứng cáp nhưng đầy nét nghệ thuật. Dưới chân tường còn có mảng xanh của cỏ. Cạnh Hồ còn có sự phối họp hòn non bộ, tạo những dãy núi nhấp nhô như tái hiện cảnh rừng núi trùng điệp, những chậu hoa sen, hoa súng cũng tranh nhau khoe sắc.
 

thi-cong-tieu-canh-chan-cau-thang-4

Thi Công Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang 4

Điều cuốn hút trong Tiểu cảnh Chân Cầu Thang là nét duyên dáng thiếu nữ đứng trúc nước với dáng người thon thả, và đầy sự gợi cảm, kết hợp ba lọ nước trên cao trúc xuống hòa cùng cô gái giúp điều hòa khí hậu, tạo cảm giác sinh động ngôi nhà với sức sống của cây xanh, sinh vật cảnh dưới nước .Xung quanh Hồ nước được bao bọc tảng đá khiên cố nhưng đầy sự thẩm mỹ với những viên đá sỏi bi.

                Nét đẹp được đưa vào tiểu cảnh Chân Cầu Thang ngôi nhà, làm cho tiểu cảnh Chân Cầu Thang có được những nét sáng tạo ngôi nhà chúng ta thêm vẻ mỹ quan. Chúng ta làm được như thế là ngôi nhà chúng ta càng sang trọng và lộng lẩy đầy nghệ thuật sống.
Gửi tin nhắn [x]