Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng

Nói đến nhà phố, nhà ống thì người ta thường liên tưởng đến không gian bị hạn chế, nhưng không vì lý do đó mà những ngôi nhà phố, nhà ống thiếu không gian và ánh sáng. Bởi Công ty Sân vườn Sài Gòn có nhiều đột phá, nhiều thiết kế đẹp dạng tiểu cảnh sẽ giúp ngôi nhà ta tăng thêm nét đẹp nét đặc sắc ngôi nhà, đặc biệt ngày nay dạng tiểu cảnh nhà phố hay còn gọi tiểu cảnh thông tầng.

thi công tiểu cảnh thông tầng 3

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 1

Bố trí các tiểu cảnh ở những không gian Tiểu cảnh thông tầng sẽ giúp căn nhà phố đẹp, thoáng và giàu cảm xúc thư giãn tiểu cảnh thông tầng ở vị trí cầu thang là không gian có thể giúp ngôi nhà ta tăng thêm sang trọng và cũng chính là nơi đưa ánh sáng tự nhiên vào căn nhà ống. Một vài mảng xanh kết hợp với vách đá tự nhiên tiểu cảnh thông tần chính là điểm nhấn cho căn nhà.

thi công tiểu cảnh thông tầng 4

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 2

Đối với tiểu cảnh thông tần dạng nhà ống được ví như tiểu cảnh giếng trời, chỉ một lần giật cấp ở tiểu cảnh thông tầng bạn vẫn có thể tạo ra một tiểu cảnh sinh động, với nhiều thiết kế tùy theo quý khách tiểu cảnh khô hoặc tiểu cảnh nước tất cả sẽ tạo ra một tiểu cảnh sinh động tăng thêm nét duyên dáng, sự thoáng đãng và tràn ngập thiên nhiên.

thi công tiểu cảnh thông tầng 5

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 3

Vì thế Công ty Sân vườn Sài Gòn có đội ngũ anh em chuyên thiết kế rất quan tâm tới việc thiết kế tiểu cảnh thông tầng để lại ấn tượng cho người xem và là điểm nhấn cho ngôi nhà. Có nhiều cách trang trí tùy theo ý tưởng chủ định chủ nhà, ngày xưa ta chỉ việc sơn phủ một màu sơn nhạt thật đơn giản, nhưng ngày nay với nhiều vật liệu như đá, sỏi, gỗ và sử dụng nhiều cây xanh để phối hợp thành dạng tiểu cảnh.

thi công tiểu cảnh thông tầng

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 4

Tiểu cảnh thông tầng là nơi kết nối giữa các không gian trong nhà nên được chăm chút khá tỉ mỉ. Ngoài ra có thể tạo không gian xanh ở khu vực này thiết kế những góc nhỏ cho việc bài trí tiểu cảnh làm duyên cho ngôi nhà. Khi bước vào không gian trong ngôi nhà, hẳn mọi người sẽ rất ấn tượng với tiểu cảnh thông tầng. Nhìn từ xa mọi người cảm thấy như mình đang được tận mắt chiêm ngưỡng một bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ với sự sáng tạo chỉ với một vài nét chấm phá đã biến mảng tường trống khô khan trở thành một bức tranh thiên nhiên như thật có cây cảnh, hoa lá.

thi công tiểu cảnh thông tầng 1

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 5


thi công tiểu cảnh thông tầng 6

Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 6
 
Tô điểm thêm nét duyên dáng cho ngôi nhà. Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng từ cổ kính tới hiện đại, tạo nên sự sang trọng đồng thời mang lại sự duyên dáng cho ngôi nhà. Mọi chi tiết thiết kế thi công tiểu cảnh thông tầng liên hệ Công ty chúng tôi, công ty rất hạnh phục vụ quý khách.

 


 
Gửi tin nhắn [x]