Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Cầu Thang

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Cầu Thang

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Cầu Thang

 

Những ngôi nhà hiện nay thường có xu hướng để cầu thang phia bên trong giúp thuận tiện trong việc đi lại, nhưng khi xây bên trong thì khoảng không gian phía dưới cầu thang để lại làm cho tính thẩm mỹ của căn phòng giảm thiểu đi đáng kể. Vì vậy để tận dụng tối đa khoảng trống cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng các kiến trúc sư đã sử dụng tiểu cảnh cầu thang.

Tiểu cảnh cầu thang đẹp - Mẫu 1.

/thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-cau-thang-1

Thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang 1

Mẫu tiểu cảnh dưới cầu thang này được sử dụng tone màu tao nhã, sang trọng. Tiểu cảnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa đá ốp tường, cây xanh, và tảng đá có kích thước vừa phải so với không gian dưới cầu thang.

2. Tiểu cảnh cầu thang đẹp - Mẫu 2.

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-cau-thang-2

Thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang 2

Vẫn sử dụng phong cách hiện đại với gam màu tráng sáng tinh khiết kết hợp với màu xanh non của cỏ cây và những họa tiết tỷ mỳ từ những chậu, lư sứ. Ở mẫu tiểu cảnh này mặc dù khoảng không gian dành cho tiểu cảnh rất hẹp nhưng với cách phôi màu cũng như cách bố trí các vật liệu giúp cho không gian thêm mở tạo vẻ sang trọng.

3. Tiểu cảnh cầu thang đẹp - Mẫu 3.

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-cau-thang-3

Thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang 3

Vẫn là phong cách hiện đại các kiến trúc sư đã thổi hồn vào tiểu cảnh bởi những chất liệu đơn giản nhưng được thiết kế một cách tỷ mỷ.  Gam màu tao nhã, sang trọng. Sử dụng các mảng khối vuông vức, rõ ràng bên bên cạnh đó là cách sử dụng vật liệu đá ốp tường tinh tế bố trí những bóng đèn những góc cây xanh một cách hợp lý giúp cho khoang gian sang trọng nhưng không mất đi vẻ tinh tế.

4. Tiểu cảnh cầu thang đẹp - Mẫu 4.

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-cau-thang-4

Thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang 4

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên mẫu tiểu cảnh thể hiện những nét thôn quê Việt Nam với những khóm trúc xinh, những cây xanh bình dị mang đậm nét quê. Các kiến trúc sư đã khéo léo thể hiện được vẻ yên bình trong mẫu tiểu cảnh dưới cầu thang này.

5. Tiểu cảnh cầu thang đẹp - Mẫu 5.

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-cau-thang-5

Thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang 5

Mẫu tiểu cảnh cầu thang  được thiết kế dựa trên những yêu cầu của khách hàng về tính thẩm mỹ, công năng, và hợp phong thủy. Để được tư vấn các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn tại danh mục gửi yêu cầu tư vấn hoặc liên hệ tới công ty Sân Vườn Sài Gòn.

Gửi tin nhắn [x]