Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng

 

Chúng ta đều biết, loại hình nhà ống đang dần phổ biến ở Sài Gòn. Nhà ống chỉ có cửa chính và cửa ngách thông ra phía sau nhà, thậm chí có nhà còn không có cửa ngách. Và chúng có rất ít cửa sổ. Không gian hạn hẹp để bày trí các đồ nội thất trang trí, cho nên, không khí trong nhà cũng khá nóng, ngột ngạt và cách biệt với thiên nhiên.
 

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-thong-tang-1

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 1


Để hạn chế sự bất tiện và không thoải mái này, nhiều gia đình đã quan tâm và có sáng kiến thiết kế những giếng trời để thông các tầng với nhau nhằm lấy thêm nhiều ánh sáng. Một số gia đình khác sẽ tận dụng xây cầu thang thật thoáng để tạo cảm giác không gian nhà rộng rãi hơn, thoáng đẹp hơn.

Do vậy, ở các khu vực này của các ngôi nhà, thường có những khoảng không gian khá rộng. Các chủ gia đình đã nghĩ ra cách đặt vào đó những khung cảnh gần gũi với thiên nhiên nhằm khiến căn nhà có nhiều sinh khí hơn. Những phong cảnh được đặt ở đó chính là tiểu cảnh thông tầng.

Gần gây, tiểu cảnh thông tầng được chú trọng hơn và cũng đa dạng, phong phú hơn. Có nhiều loại tiểu cảnh có thể đặt phù hợp tại các vị trí cầu thang thông tầng hay các giếng trời. Chúng đều nhằm mục đích mang lại sinh khí và vẻ mới lạ cũng như sự thoải mái dễ chịu dành cho ngôi nhà. Mỗi ngôi nhà có thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với các loại tiểu cảnh khác nhau.

Nếu bạn không tự tin rằng mình am hiểu về phong thủy hay về cách chọn lựa tiểu cảnh phù hợp, tinh tế, ăn nhập với kiến trúc ngôi nhà, thì hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói: từ xem xét, phân tích ngôi nhà đến xem phong thủy, tư vấn thiết kế và xây dựng, lắp đặt tiểu cảnh cho căn nhà bạn thêm hoàn thiện.

Với mức chi phí vừa phải và cạnh tranh, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay băn khoăn khi quyết định chọn cho ngôi nha của mình một tiểu cảnh thông tầng xinh đẹp để khiến cho ngôi nhà đáng yêu và có sức sống hơn.

Dưới đây là một số mẫu về tiểu cảnh thông tầng chúng tôi muốn giới thiệu để các bạn tham khảo.
 

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-thong-tang-2

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 2
thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-thong-tang-3

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 3
thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-thong-tang-4

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Thông Tầng 4

Các mẫu này, tất nhiên, sẽ được tùy chỉnh để phù hợp nhất với căn nhà của bạn. Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công tiểu cảnh thông tầng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi cao nhất.

Gửi tin nhắn [x]