Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang

Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang

Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang

 

Xưa nay mọi người vẫn thường tận dụng gầm cầu thang làm nơi lưu trữ, cất giữ đồ đạc nhưng nếu như vậy sẽ làm ngôi nhà của bạn mất đi vẻ thẩm mỹ sang trọng trước đó. Chúng ta có thể tận dụng khoảng trống duới chân cầu thang để tạo một tiểu cảnh cầu thang nhỏ nhầm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, làm cho không gian nhà bạn thêm thoáng mát mà đạt được tính thẩm mỹ rất cao, thay vì chúng ta chỉ chăm chuốt trang trí tiểu cảnh sân vườn thì hiện nay chúng ta có thể mang thêm không gian thiên nhiên vào chính trong nhà mình mà không mất bao nhiêu diện tích. Hãy có sự chọn lựa cho ngôi nhà bạn bằng những tiểu cảnh độc đáo và mới lạ nhất.

Công ty Sân Vườn Sài Gòn  luôn mong muốn đem đến sự đẹp đẽ, mới mẻ đến tư gia nhà bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về thiết kế tiểu cảnh cầu thang cho ngôi nhà thân yêu của mình, bạn có thể chọn những hòn non bộ hay những đài phun nước mini đầy tính sang trọng để tạo vẻ thiên nhiên thoáng mát cho ngôi nhà.

Hãy tận dụng và tiết kiệm không gian trong ngôi nhà bạn, hãy tôn thêm vẻ đẹp mà đạt được sự thẩm mỹ rất cao, tạo thêm sự thoải mái cho chính gia chủ sau những lần mệt mỏi, căng thẳng khi trở về tổ ấm của mình.

Giới thiệu một số mẫu tiểu cảnh cầu thang

Nếu bạn lo sợ sự ẩm thấp thì những mẫu thiết kế khô là sự lựa chọn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn, kiểu thiết kế này chủ yếu là dùng những vật liệu là đá và cây cảnh để tạo ra một không gian thiên nhiên thoáng mát theo sở thích và nhu cầu của bạn

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-1

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-2

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-3

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-4
Hình ảnh: Tiểu Cảnh cầu thang khô 

Đây là một mẫu thiết kế nước cho những khách hàng thích sự mát mẻ, dòng nước sẽ tạo ra cho ta sự thoải mái đầy tinh tế. Nước cũng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho sự thành đạt và thịnh vượng. Mẫu thiết kế này chủ yếu dùng những vật liệu là dòng nước, đá và cây cảnh tạo ra tiếng nước chảy mang một không gian thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Hãy chọn lựa cho mình một tiểu cảnh nho nhỏ để góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Nếu bây giờ bạn đã có ý tưởng cho riêng mình, hãy đến với công ty Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn một cách đầy đủ và cụ thể nhất cho tiểu cảnh cầu thang của bạn.

 
Gửi tin nhắn [x]