Thiết Kế Tiểu Cảnh Mini

Thiết Kế Tiểu Cảnh Mini

Thiết Kế Tiểu Cảnh Mini

Tiểu cảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí nội thất ngày nay. Có khá nhiều lựa chọn phong phú mà người chơi tiểu cảnh có thể lựa chọn như tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh giếng trời. 

thiet-ke-tieu-canh-mini-1

Thiết Kế Tiểu Cảnh Mini 1
Tuy nhiên điểm chung giữa những chủng loại tiểu cảnh này đều ít nhiều chiếm không gian để làm nơi trang trí, trưng bày. Đối với những ngôi nhà có diện tích không thật sự rộng lớn thì đây là vấn đề khá nan giải. Từ hoàn cảnh đó, tiểu cảnh mini được thiết kế để đáp ứng nhu cầu trưng bày cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

thiet-ke-tieu-canh-mini-3

Thiết Kế Tiểu Cảnh Mini 2
Tiểu cảnh mini thường được thiết kế nhỏ đẹp, có thể là một chậu cây với những mô hình nhỏ đẹp, bắt mắt. Tùy diện tích nhà ở mà người ta có thể thiết kế tiểu cảnh mini sao cho phù hợp nhất với không gian nhà ở, mà vẫn làm tôn lên nét đẹp của tiểu cảnh.

thiet-ke-tieu-canh-mini-4

Thiết Kế Tiểu Cảnh Mini 3
Vật liệu để làm tiểu cảnh mini cũng tương đối đa dạng và dễ lựa chọn. Có thể đó là những vật dụng trong cuộc sống hàng ngày không sử dụng đến như những chậu hoa, những chiếc thùng cũ, cái tách vỡ… qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, chúng biến thành những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ sắc màu, làm nổi bật lên không gian sống cho ngôi nhà.
thiet-ke-tieu-canh-mini-5
Thiết Kế Tiểu Cảnh Mini 4
Công ty Sân Vườn Sài Gòn trong nhiều năm qua đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm tiểu cảnh mini chất lượng, đáp ứng được sự đòi hỏi của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn có các dịch vụ thiết kế thi công quán café, thiết kế thi công tiểu cảnh hòn non bộ, giếng trời, sân vườn… với chất lượng đảm bảo cùng thời gian bảo hành chu đáo. Hãy đến với công ty Sân Vườn Sài Gòn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội.
Gửi tin nhắn [x]