Thiết Kế Tiểu Cảnh Ngoài Trời

Thiết Kế Tiểu Cảnh Ngoài Trời

Thiết Kế Tiểu Cảnh Ngoài Trời

Ngày nay, việc thiết kế cho tổ ấm gia đình thì điều làm ta quan tâm đến không chỉ là kiến trúc ngôi nhà không mà khâu trang trí cũng là khâu quan trọng không kém. Nhất là ngày nay trang trí không còn theo ý thích, ý nghĩ thích gì làm đó nữa mà là trang trí có sự sắp xếp bố cục nội dung, hình ảnh để tạo ra một  dạng tiểu cảnh đẹp trong nhà chúng ta. Tiểu cảnh rất thông dụng, trang trí ở trong nhà và tiểu cảnh ngoài trời.
thiet-ke-tieu-canh-ngoai-troi-1
Thiết kế tiểu cảnh ngoài trời 1
thiet-ke-tieu-canh-ngoai-troi-2
Thiết kế tiểu cảnh ngoài trời 2
Tiểu cảnh phải kết hợp được 5 yếu tố cơ bản : đất, nước, đá, cây và không gian. Năm yếu tố đó kết hợp hài hòa mang nhân tố phong cảnh, tạo thành tác phẩm dạng tiểu cảnh ngoài trời. Tiểu cảnh là sự sắp xếp hình ảnh do ý tưởng và thiết kế của người tạo ra. Công ty Sân vườn Sài Gòn có đội ngũ anh em chuyên thiết kế dạng tiểu cảnh ngoài trời.
Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, khoảng không gian trống trong nhà thường được tận dụng triệt để giúp cho ngôi nhà đẹp hơn và công dụng hơn. Trong những ngôi nhà ống, nhà phố, nhà có diện tích sân vườn rộng … thưởng được gia chủ thiết kế tiểu cảnh ngoài trời. Tùy vào diện tích mà tiểu cảnh ngoài trời được bố trí, thiết kế theo từng kiểu khác nhau cho phù hợp.
thiet-ke-tieu-canh-ngoai-troi-3
Thiết kế tiểu cảnh ngoài trời 3
Tiểu cảnh ngoài trời kết hợp hài hòa giữa đất, nước, đá, cây xanh và cây hoa nghệ thuật. Đường đi tạo trong tiểu cảnh cũng nghệ thuật, tạo đường cong uốn lượn. Tiểu cảnh ngoài trời có thể trang trí tiểu cảnh trên sân thượng hay còn gọi là vườn trên mái tiểu cảnh này tận dụng hiệu quả nhất không gian thừa trên mái. Ngoài ban công diện tích hạn chế thì vườn đứng là một giải pháp làm cho tiểu cảnh ban công đẹp nhất. Tiểu cảnh ngoài trời còn kết họp hình ảnh hòn non bộ. Ngoài sân vườn ta thiết kế một tiểu cảnh có hòn non bộ mini tạo ra những tiếng nước róc rách làm không khí sân vườn tăng thêm vẽ mĩ quan, và sự mát mẽ của nguồn nước.
thiet-ke-tieu-canh-ngoai-troi-4
Thiết kế tiểu cảnh ngoài trời 4
Tiểu cảnh ngoài trời là một mô hình đặc biệt nhằm giảm thiểu tối đa diện tích vườn còn thừa, đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên. Để có một tiểu cảnh ngoài trời đẹp xin quý khách liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn để có thể sở hữu một tiểu cảnh ngoài trời thật tuyệt vời.
Gửi tin nhắn [x]