Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn

Trong không gian sống hiện đại ngày nay, nhu cầu tận hưởng khoảng không gian mảng xanh khá nhiều. Do đó việc trang trí mảng xanh Sân vườn được chú trọng đưa vào thiết kế. Kiến trúc nhà phố hiện nay chú trọng đến dạng tiểu cảnh sân vườn. Dù là vườn rộng hay một góc nhỏ ta vẫn thiết kế được một dạng tiểu cảnh sân vườn mini.
thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-1
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn 1
Tùy vào diện tích sân vườn, ý thích của chủ nhà để bài trí tiểu cảnh sân vườn theo phong cách khác nhau. Khi ta thiết kế Tiểu cảnh Sân vườn sẽ  tạo không khí mát mẻ, một cảm giác tự nhiên. Khi trang trí chủ nhà liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi, Công ty chúng tôi có nhiều thiết kế bố cục về trang trí dạng tiểu cảnh sân vườn, tùy vào sở thích mỗi gia đình chúng ta mà công ty thiết kế, tiểu cảnh khôtiểu cảnh nước.
thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-2
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn 2
Theo phong thủy thì nước là một yếu tố rất quan trọng trong khu vườn. Nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi. Nước còn giúp điều hòa khí hậu cho khu vườn, nên phần đông gia chủ thường ưa chuộng dạng trang trí tiểu cảnh nước cho tiểu cảnh Sân vườn nhà mình.
thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-3
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn 3
Tiểu cảnh nước trong sân vườn thường được thiết kế dạng hòn non bộ, kết hợp cây xanh tạo ra mặt nước động, hòn non bộ sẽ là điểm nhấn cho sân vườn bạn. Khi thiết kế Tiểu cảnh sân vườn chú trọng phong thủy, ta có thể thiết kế mặt nước động hay tĩnh.
thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-4
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn 4
Khi ta sở hữu một tiểu cảnh sân vườn ngay trong chính sân vườn chúng ta, vào những ngày cuối tuần hay những đêm trăng tròn bạn cùng gia đình ngồi thư giản bên tách trà giữa khu vườn nhà mình nhìn tiếng nước chảy róc rách thì còn tuyệt vời nào bằng.
thiet-ke-tieu-canh-san-vuon-5
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn 5
Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế tiểu cảnh sân vườn, Công ty có đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, với nhiều thiết kế sáng tạo đẹp mắt, Tùy vào diện tích sân vườn mỗi nhà mà công ty có mẫu thiết kế riêng. Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách. 
Gửi tin nhắn [x]