Thiết Kế Tiểu Cảnh Thông Tầng

Thiết Kế Tiểu Cảnh Thông Tầng

Thiết Kế Tiểu Cảnh Thông Tầng

Xu hướng của thiết kế hiện nay là đưa con người gần gũi với thiên nhiên. Trong đó thì việc lấy ánh sáng tự nhiên bằng cách thông tầng và xây dựng giếng trời là điều cực kì quan trọng. Việc thông tầng giúp cho ánh sáng được đưa thẳng xuống ngôi nhà, nhất là những ngôi nhà thiết kế theo dạng ống, ngoài ra còn giúp lưu thông không khí cho nhà ở. Bên cạnh đó, khoảng không gian giữa các tầng có thể tận dụng để trang trí tiểu cảnh tạo ra nét đẹp riêng cho ngôi nhà.

thiết kế tiểu cảnh thông tầng
Tiểu Cảnh Thông Tầng 1

Phụ thuộc vào sáng kiến của người kiến trúc sư, mà khoảng không gian thông tầng có thể được trang trí tiểu cảnh một cách phù hợp. Nếu đơn giản, có thể sử dụng những màu nhẹ trang trí lên khoảng diện tích này, tạo ra một khoảng không mát mắt. Những mảng tường xanh cũng sẽ là một ý tưởng hay, một ít xanh mát, đưa con người hòa mình với thiên nhiên, tạo ra nét chấm phá thú vị.

thiết kế tiểu cảnh thông tầng 1
Tiểu Cảnh Thông Tầng 2

Khoảng không gian cầu thang thường là nơi tạo được ấn tượng đầu tiên của người quan sát. Khéo léo tận dụng khoảng không gian này, qua bàn tay tài ba của những người nghệ nhân, tiểu cảnh thông tầng sẽ biến thành một tác phẩm nghệ thuật, thu hút mọi ánh nhìn của con người. Trong bức tranh nghệ thuật đó, là sự giao hòa của cây cỏ, hoa lá và các nghệ thuật sắp đặt… Nó giúp cho người chiêm ngưỡng như được bước vào một thế giới khác, xanh mát và nên thơ.

thiết kế tiểu cảnh thông tầng 3
Tiểu Cảnh Thông Tầng 3

Công ty Sân Vườn Sài Gòn với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tiểu cảnh thông tầng, mang đến cho khách hàng sự  tin tưởng với chất lượng cam kết tốt nhất. Ngoài ra thiết kế thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, giếng trời, lợp mái tranh, mái lá… cũng là những dịch vụ thế mạnh của công ty trong nhiều năm qua đã được khách hàng lựa chọn. Hãy đến với công ty Sân Vườn Sài Gòn để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Gửi tin nhắn [x]