Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang Hợp Phong Thủy

Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang Hợp Phong Thủy

Thiết Kế Tiểu Cảnh Cầu Thang Hợp Phong Thủy

Ngôi nhà được coi là hợp phong thủy thì yếu tố ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng, những ngôi nhà với diện tích lớn thì việc này không khó, nhưng với các ngôi nhà tại các thành phố lớn thì việc lấy ánh sáng tự nhiện là khá khó khăn. Thiết kế tiểu cảnh cầu thang hợp phong thủy không những đem lại cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mà còn tạo may mắn, sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-hop-phong-thuy-1


Cầu thang có thể đặt được ở rất nhiều vị trí trong nhà bạn như trung tâm ngôi nhà.Tuy nhiên, dù ở đâu thì nó cũng phải đảm bảo được quá trình lưu thông không khí thật thuận tiện và không bị cản trở.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-hop-phong-thuy-2


Phổ biến nhất là cầu thang nằm ở  khu vực nhà ăn. Đây được coi là nơi thích hợp nhất bởi cầu thang thường đặt ở giữa nhà và kề với bếp và  không gian thường bụi bặm, ẩm mốc, góc chết và thiếu sinh khí nhất trong ngôi nhà. Bởi thế việc thiết kế tiểu cảnh cầu thang hợp phong thủy không những đảm bảo đủ ánh sáng, tránh tình trạng ẩm mốc, tù đọng mà còn giúp mang lại điều may mắn cho các thành viên trong gia đình bạn.  Thiết kế tiểu cảnh cầu thang là sự lựa chọn hợp lý nhất.

 thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-hop-phong-thuy-3

Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế tiểu cảnh cầu thang hợp phong thủy phải chú ý hòa hợp với phong cách của ngôi nhà, cũng như phong thủy chung của ngôi nhà. Làm sao cho nó vừa hòa hợp với ngôi nhà của bạn, vừa tăng không gian sống vừa là nơi thư giãn và giải trí cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-hop-phong-thuy-4


Tiểu cảnh cầu thang góp phần tạo không gian xanh cho ngôi nhà nó giống một sân vườn mini trong ngôi nhà bạn, là nới đón ánh sáng ,có gió thoáng mát quanh năm , tạo một không gian an lành sau những giờ làm việc mệt nhọc. 
Gửi tin nhắn [x]