Tiểu cảnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Tiểu cảnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Tiểu cảnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Không cổ kính như Hội An, cũng không lặng lẽ như Đà Lạt, Bà Rịa – Vũng Tàu là một quần thể thiên nhiên hài hòa, sơn thủy hữu tình, xa xa phía biển Đông có Côn Đảo hoang sơ. Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực.

 

 tieu-canh-ba-ria-vung-tau

  Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ được biết đến với thiên nhiên, con người mà còn bởi hương vị nơi đây được thể hiện nhiều ở các thiết kế tiểu cảnh. Sẽ chẳng bất ngờ khi đâu đó bạn bắt gặp một tiểu cảnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong thiết kế của các ngôi nhà, biệt thự hiện nay.

Tiểu cảnh Bà Rịa-Vũng Tàu có thể chỉ là một góc tiểu cảnh nhỏ chừng 5m2 thôi nhưng với ánh sáng, cây xanh, thác nước, chim cá… cũng có thể làm thay đổi mọi thứ.
 
Tiểu cảnh Bà Rịa -Vũng Tàu hiện lên sinh động với vẻ đẹp  được tạo nên bởi đá và nước, bởi màu sắc của cỏ, hoa, cây, lá, ánh sáng.  Hơn hết, tiểu cảnh Bà Rịa - Vũng Tàu toát lên  nét riêng vốn có, không trộn lẫn với bất cứ tiểu cảnh nào khác. Tiểu cảnh Bà Rịa - Vũng Tàu như mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà, làm hạn chế bớt sự ngột ngạt trong bốn bức tường chật hẹp.

    Mỗi tiểu cảnh khi được thiết kế cho đến lúc thực hiện  đều phải đảm bảo sự hài hòa, hợp lý nhất với không gian xung quanh của ngôi nhà hay căn biệt thự. Từ vị trí đặt tiểu cảnh, nội thất cho đến vị trí của các cây xanh, vật liệu và đồ trang trí và nhiều yếu tố khác nữa đều phải được sắp đặt một cách khéo léo, tinh tế nhất.
Gửi tin nhắn [x]