Tiểu Cảnh Bến Tre

Tiểu Cảnh Bến Tre

Tiểu cảnh Bến Tre

“Thấy dừa thì nhớ Bến Tre - Thấy bông sen nhớ đồng quê Tháp Mười”. Ai đã từng đến một lần với Bến Tre mới thấy được cảm giác mát rượi khi đứng dưới bóng hàng dừa và bạt ngàn cây trái của miền sông nước .Không ồn ào, náo nhiệt như Sài Gòn phồn hoa, cũng không cổ kính như đường phố Hà Thành, Bến Tre từ bao đời nay vẫn thủy chung với màu xanh lặng lẽ của dừa, của mạ non và của cây trái.

 

tieu-canh-ben-tre

    Tiểu cảnh Bến Tre đẹp mộc mạc, không phô trương. Tiểu cảnh Bến Tre đẹp bởi tất cả những gì thuộc về nó đều rất đỗi hiền từ, da diết. Cái nét đẹp của rặng dừa xanh mướt, của dòng nước trong xanh, của rừng trái cây xum xuê.

Tiểu cảnh Bến Tre trở khung cảnh làng quê tuyệt đẹp và bình dị. Nó như có một nét duyên, hương vị ngọt ngào của những hào sản miền quê của Bến Tre hòa lẫn cùng tình người, tình đất, tình quê tạo nên một sức hấp dẫn đối với nhiều ngôi nhà. Cứ như thế tiểu cảnh Bến Tre ngày càng khẳng định mình hơn trong các ngôi nhà hay biệt thự, mang chút nồng hậu, thắm thiết, sẽ mang lại cảm giác hoàn mỹ cho gia chủ.

     Tiểu cảnh có thể được thiết kế bố trí ở nhiều nơi trong 1 ngôi nhà và tùy thuộc vào ý muốn của gia chủ.Tuy nhiên, để phát huy được vai trò, lợi ích và vẻ đẹp của tiểu cảnh thì bắt buộc phải có nghệ thuật. Từ việc sử dụng những vật liệu gì cho đến việc kết hợp thế nào cho hài hòa, nhưng lại mang nét tinh tế, phong cách riêng.Hãy cùng với chúng tôi thiết kế cho ngôi nhà của bạn một tiểu cảnh vừa mang tính thiên nhiên, thoáng đãng, vừa mang nét đẹp sang trọng của những ngôi nhà chốn thành thị.
Gửi tin nhắn [x]