Tiểu Cảnh Cà Mau

Tiểu Cảnh Cà Mau

Tiểu cảnh Cà Mau

Nhắc tới Cà Mau người ta nghĩ ngay tới vùng đất song nước nỗi tiếng với đại danh chợ nổi Cà Mau. Cà Mau là vùng đất thấp, thường xuyên bị ngập nước, người dân nơi đây quanh năm buôn bán trên những chiếc xuồng, chiếc ghe.
 

tieu-canh-ca-mau


Tiểu cảnh Cà Mau thật nên thơ, có nước ,có sông, có ao hồ, có cây lá. Tất cả nó hội tụ nên một tiểu cảnh đẹp đồng bằng sông nước. Do đặc điểm sống ở vùng sông nước, rừng biển sâu xa nên loại hình đờn ca cải lương đã  trở thành nếp sinh hoạt văn nghệ phổ biến và quan trọng  trong nhân dân, miền đất này có truyện cười dân gia. Đến đây ngắm tiểu cảnh Cà Mau mà nghe cải lương cảm giác thật yên bình phải  không?

Tiểu cảnh Cà Mau có những bãi đá được nhô lên mỗi khi thủy triều xuống. quang cảnh nơi đây thật tuyệt, Cà Mau nơi tận cùng của đất nước  với những nét đặc trưng của sống nước sẽ tạo nên những tiểu cảnh huyền ảo.Các bạn đến  đây và nên thử một lần giong thuyền lênh đênh trên đầm.Ở đây người ta nuôi  thủy hãi sản. Bạn có thể làm một tiểu cảnh Cà Mau ở trong căn nhà của bạn một bể cá đủ màu sắc.

Nhưng có lẽ không có gì tuyệt vời hơn khi được ngắm hoàng hôn với những người mình yêu thương cùng nhau hàn huyên ở giữa vùng sông nước mênh mông. Đây là cảnh mà hầu  như con người ai cũng thích cảm thấy thanh tịnh đôi chú lãng mạn cho cuộc sống tươi đẹp, nhất là những cặp đôi yêu nhau.

Tiểu cảnh Cà Mau như một không gian có nước, có cảnh đạp nên thơ, có thuyền buồm, có tình ở những con người tất cả hòa quyện vào nhau để tạo nên một tiểu cảnh Cà Mau đẹp, huyền bí và có sự đặc biết cho riêng nó.
Gửi tin nhắn [x]