Tiểu Cảnh Cầu Thang Cho Nhà Phố

Tiểu Cảnh Cầu Thang Cho Nhà Phố

Tiểu Cảnh Cầu Thang Cho Nhà Phố

 

Trong không gian sống hiện đại, nhu cầu có một khu vườn ngày càng lớn. Dù là vườn rộng, một góc nhỏ, một tiểu cảnh cầu thang nhà phố hay chỉ đơn giản là một cái cây xanh đặt trong nhà đều mang đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với những ý tưởng trang trí cũ cùng những phá cách mới chúng tôi sẽ đem lại cho không giang nhà bạn  tiểu cảnh nhà phố nét duyên dáng và phong cách.

tieu-canh-cau-thang-cho-nha-pho-1

Tiểu cảnh cầu thang cho nhà phố 1

Chúng ta có thể tận dụng khoảng trống duới chân cầu thang để tạo một tiểu cảnh nhỏ nhầm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, làm cho không gian nhà bạn thêm thoáng mát mà đạt được tính thẩm mỹ rất cao, thay vì chúng ta chỉ chăm chuốt trang trí tiểu cảnh sân vườn thì hiện nay chúng ta có thể mang thêm không gian thiên nhiên vào chính trong nhà mình mà không mất bao nhiêu diện tích

Đặc điểm tiểu cảnh cầu thang

tieu-canh-cau-thang-cho-nha-pho-2

Tiểu cảnh cầu thang cho nhà phố 2

Nếu không gian nhà bạn hơi nhỏ và hẹp bạn nên lựa chọn cho mình một tác phẩm vừa phải, cây cối và các vật trang trí khác cũng phải có kích cỡ nhỏ hơn, nếu không gian nhà rộng rãi bạn nên chọn những loại cây cỡ lớn cho tiểu cảnh cầu thang, vừa có tác dụng điều hòa không khí vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà. Hãy luôn tạo sự bình yên và hiền hòa cho ngôi nhà từ những yếu tố thiên nhiên để khiến cuộc sống của bạn dễ chịu và ý nghĩa hơn.

tieu-canh-cau-thang-cho-nha-pho-3

Tiểu cảnh cầu thang cho nhà phố 3

Chỉ cần tận dụng một phần diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang là bạn có thể cảm nhận được một không gian thiên nhiên ngay trong ngôi nhà mình. Tiểu cảnh nhỏ được kết hợp giữa cây xanh, đá, sỏi cuội, thác nước hoặc những yếu tố rất thiên nhiên khác. Vì vậy, hãy tạo cho không gian nhà bạn một dáng vẻ mới với những sản phẩm của chúng tôi

tieu-canh-cau-thang-cho-nha-pho-4

Tiểu cảnh cầu thang cho nhà phố 4

Công ty Sân Vườn Sài Gòn  luôn mong muốn cung cấp đến khách hàng những mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang phù hợp với sở thích của quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm hòn non bộ cho đài phun nước hay tiểu cảnh sân vườn để tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Gửi tin nhắn [x]