Tiểu Cảnh Cầu Thang Điểm Nhấn Cho Ngôi Nhà Bạn

Tiểu Cảnh Cầu Thang Điểm Nhấn Cho Ngôi Nhà Bạn

Tiểu Cảnh Cầu Thang Điểm Nhấn Cho Ngôi Nhà Bạn

 

Ngày nay, trong quá trình xây dựng nơi ở, bên cạnh mong muốn có được sự kiên cố để che mưa che nắng, rất nhiều gia chủ còn có nhu cầu trang trí ngôi nhà của mình sao cho thật bắt mắt, đồng thời thể hiện được tính cách của chủ nhân. Do đó, rất nhiều xu hướng làm đẹp cho ngôi nhà đã ra đời mà nổi bật nhất chính là xây dựng tiểu cảnh

Hiện tại, trong trang trí nhà cửa thì tiểu cảnh có nhiều loại. Tùy theo yêu cầu , ý thích của chủ nhân ngôi nhà và tổng quan xung quanh mà có những tiểu cảnh phù hợp. Một trong những dạng tiểu cảnh được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay để tiết kiệm diện tích và tận dụng được không gian nhất thì tiểu cảnh cầu thang.                       tieu-canh-cau-thang-diem-nhan-cho-ngoi-nha-1

Tiểu cảnh cầu thang điểm nhấn cho ngôi nhà bạn 1

Tiểu cảnh cầu thang là tên gọi tắt, chính xác là tiểu cảnh dưới chân cầu thang, tiểu cảnh dưới gầm cầu thang hoặc hòn non bộ dưới cầu thang. Thay vì sử dụng phần không gian phía dưới cầu thang để chứa đồ hay đơn giản chỉ là một cái tủ gỗ có phần khô cứng thì nay, với tiểu cảnh cầu thang, gia chủ đã có thể sở hữu một không gian thiên nhiên vô cùng mát mẻ ngay trong chính ngôi nhà của mình.               tieu-canh-cau-thang-diem-nhan-cho-ngoi-nha-2

Tiểu cảnh cầu thang điểm nhấn cho ngôi nhà bạn 2

Dựa theo kiến trúc ngôi nhà, gia chủ có thể lựa chọn một trong hai loại tiểu cảnh cầu thang phổ biến, đó là tiểu cảnh cầu thang khô và tiểu cảnh cầu thang nước.

1 - Tiểu cảnh cầu thang khô

Kết hợp ánh đèn với đá sỏi trắng, xung quanh là cây cỏ tạo cảm giác xanh mát, sử dụng con vật hươi, nai, vịt, tượng người, nhà cửa để tạo điểm nhấn.

Ngoài ra còn có thể trồng cây cảnh có độ cao vừa phải bằng với thành cầu thang. Có thể bo góc cho tiểu cảnh cầu thang bằng những gốc cây, gốc tre giả, hoặc đá.

tieu-canh-cau-thang-diem-nhan-cho-ngoi-nha-3

Tiểu cảnh cầu thang khô

2 - Tiểu cảnh cầu thang nước

Sử dụng thác nước kết hợp với tiểu cảnh cầu thang, hoặc hồ nước, bể nước, vòi phun tên, lớn tạo không khí mát mẻ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Hòn non bộ hoặc tường thác nước, hồ cá kết hợp tiểu cảnh.

tieu-canh-cau-thang-diem-nhan-cho-ngoi-nha-4

Tiểu cảnh cầu thang nước

Tiểu cảnh cầu thang được xem là nội thất chính trong ngôi nhà, tạo nên một không gian sinh động và tinh tế. Nếu bây giờ bạn đã bắt đầu hình thành ý tưởng làm đẹp cho ngôi nhà của mình thì hãy đến với công ty Sân vườn Sài Gòn để chúng tôi có cơ hội tư vấn kĩ hơn về tiểu cảnh cầu thang và giúp bạn hoàn thiện không gian sống của mình.

Gửi tin nhắn [x]