Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Hòn Non Bộ

Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Hòn Non Bộ

Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Hòn Non Bộ

 

Xã hội ngày càng phát triển ngoài cách trang trí  bố cục trong ngôi nhà theo sở thích của gia chủ thì gia chủ còn để ý tới những khoảng không gian nhỏ trong nhà để tạo thêm điểm nhấn và tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà của mình đó là khoảng không gian dưới gầm cầu thang. Gầm cầu thang tạo một tiểu cảnh sân vườn giống như mang một cảnh đẹp thiên nhiên thu nhỏ vào ngôi nhà tạo cho gia chủ có cảm giác bình yên , thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

tieu_canh_cau_thang_ket_hop_hon_non_bo_1

Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Với Hòn Non Bộ 1

Tiểu cảnh cầu thang kết hợp với hon non bộ vời những dỏng nước chảy nhẹ nhàng xuống hòn non bộ kết hợp xung quay là tiểu cảnh cây và đá ốp tường theo phong cách mây trời tạo ra một khoảng không gian sinh động, tự do, bình yên khi ngắm nhìn tiểu cảnh

tieu_canh_cau_thang_ket_hop_hon_non_bo_2

Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Với Hòn Non Bộ 2

Tiểu cảnh cầu thang kết hợp với hòn non bộ không còn xa lạ nữa mà ngày nay là mốt mà những ngôi nhà muốn hướng tới cho dù khoảng không gian gầm cầu thang bạn nhỏ hay lớn đều kết hợp được.

tieu_canh_cau_thang_ket_hop_hon_non_bo_3

Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Với Hòn Non Bộ 3

Tiểu cảnh cầu thang kết hợp với hòn non bộ buổi sáng như một cảnh thiên nhiên thu nhỏ với nhiều màu sắc còn buổi tối khi kết hợp với ánh đèn tạo một khoảng không gian mờ ảo, lung linh với hòn non bộ và vòi phun nước làm điểm nhấn.

tieu_canh_cau_thang_ket_hop_hon_non_bo_4

Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Với Hòn Non Bộ 4

Tiểu cảnh cầu thang kết hợp với hòn non bộ vừa phải phía sau là tranh đá ốp tường theo phong cảnh của vịnh hạ long . Mang một không gian của biên vào ngôi nhà nhỏ có lúc biển yên lặng nhẹ nhàng có lúc thì dữ dội nhưng biển lại mang một nét đẹp rất hoang sơ.

tieu_canh_cau_thang_ket_hop_hon_non_bo_5

Tiểu Cảnh Cầu Thang Kết Hợp Với Hòn Non Bộ 5.

Để tạo sự hài hòa với các yếu tố tự nhiên trong tiểu cảnh cầu thang kết hợp với hòn non bộ ngoải hòn non bộ là điểm nhấn chính xung quay cũng phải có thêm tranh đá ốp tường theo phong cách thiên nhiền xung quay là tiểu cảnh cây kết hợp với gờ ngăn cách bằng gạch , đá , sỏi hay hàng rào thấp như một cảnh thiên nhiên đẹp trong ngôi nhà của bạn.

Hãy đến với Công ty Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn một cách đầy đủ và cụ thể nhất cho tiểu cảnh cầu thang kết hợp với hòn non bô của bạn . Với độ ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng .

Gửi tin nhắn [x]