Tiểu Cảnh Cầu Thang Nước

Tiểu Cảnh Cầu Thang Nước

Tiểu Cảnh Cầu Thang Nước, tieu canh cau thang nuoc

 

Hiện nay phong trào chơi tiểu cảnh cầu thang ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người thường nghĩ cầu thang là nơi tù túng ,ẩm thấp nhưng nều biết tận dụng bạn có thể biến cầu thang của mình thành 1 khu vườn thu nhỏ.

Trong không gian sống hiện đại tiểu cảnh cầu thang nước cùng với vài chậu cây cảnh xanh mát xung quanh vừa giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động, bắt mắt, vừa tạo cảm giác thư giãn, rút ngắn khoảng cách của con người với thiên nhiên, mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy.

tieu-canh-cau-thang-nuoc-1

 

Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước đẹp 1

Khoa học phong thủy quan niệm “khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán”, chính vì vậy một hồ nước nho nhỏ ít tốn kém diện tích và chi phí được xây trong nhà sẽ giúp tăng khí lực dồi dào cho công trình. Hồ nước mát mẻ với tiếng nước chảy róc rách, cùng với cỏ cây hoa lá sinh động và xanh mát ở trong nhà sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành môi trường sống thoải mái, giải tỏa bao căng thẳng trong cuộc sống.

tieu-canh-cau-thang-nuoc-2

Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước đẹp 2

Những tiểu cảnh cầu thang nước  trong nhà dưới đây do các KTS  thiết kế là những thiết kế đẹp mắt và dễ ứng dụng cho bạn chọn lựa.

tieu-canh-cau-thang-nuoc-3

Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước đẹp 3

Nếu bạn cần thác nước kết hợp với tiểu cảnh, hoặc hồ nước, bể nước, vòi phun tên, lớn tạo không khí mát mẻ cho ngôi nhà thì việc thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước là 1 lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Bạn có thể chọn Hòn non bộ hoặc tường thác nước, hồ cá kết hợp tiểu cảnh

tieu-canh-cau-thang-nuoc-4

Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước đẹp 4
 

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang-nuoc-5

Mẫu thiết kế tiểu cảnh cầu thang nước đẹp 5

Nếu bây giờ bạn đã có ý tưởng cho riêng mình, hãy đến với công ty Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn một cách đầy đủ và cụ thể nhất cho tiểu cảnh cầu thang nước  của bạn.

Gửi tin nhắn [x]