Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang

     

 Để có một không gian nhà đẹp thì ta phải kết hợp các yếu tố trang trí các vị trí trong nhà, không chỉ phòng khách là nơi thu hút điểm nhìn mà chúng thiết kế các vị trí xung quanh nhà như ở chân cầu thang, đối với chân cầu thang thường là nơi để cất những vật dung gia đình, nhưng nếu ta biết tận dụng thì tiểu cảnh chân cầu thang là sự trang trí nghệ thuật tạo không gian rất lý thú.

Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang có 2 dạng:

tieu-canh-chan-cau-thang-1

Tiểu cảnh chân cầu thang 1

Tiểu cảnh khô: khung cảnh thiên nhiên với mảng xanh đồi cỏ nhấp nhô, trên đồi cỏ xanh còn có những cây cọ xanh tán tròn, những bụi lá gai, trên nền cỏ xanh được đặt những chú thú con ngộ nghĩnh dễ thương.

tieu-canh-duoi-chan-cau-thang-2

Tiểu cảnh chân cầu thang 2

Tiểu cảnh nước : có thể là thác nước, hay hòn non bộ mini sự kết họp các mảng xanh, đưa không khí thiên nhiên vào không gian nhà, làm cho chúng ta có được thư giản sau một ngày .

Khi thiết kế tiểu cảnh cầu thang trong không gian hẹp người thiết kế không gian sao cho có sự tinh tế. Bố cục cần có sự kết hợp ánh đèn làm cho tiểu cảnh cầu thang có ánh sáng thật sang trọng và trang nhã.

 Phần tinh tế là sự thiết kế tiểu cảnh chân cầu thang đầy vẻ thẩm mỹ nghệ thuật. Dưới chân cầu thang là không gian nhỏ hẹp được thiết kế với được thiết kế ánh đèn phản chiếu trên vách tường ván gạch, gam màu tối như giữ bức tường thêm phần cứng cáp hơn, phía bên cạnh mảng tường là sự kết dính những thẻ gạch màu sắc xen kẻ nhau. Khung cảnh chân cầu thang được giới hạn bởi hàng gạch vững chắc, thế nhưng hàng gạch được thiết kế theo độ cao khác nhau, không phải thẳng hàng cứng nhắt mà tạo thành độ cong độ uyển chuyển, tạo nét nghệ thuật đặc sắc cho công trình.

tieu-canh-duoi-chan-cau-thang-3

Tiểu cảnh chân cầu thang 3

Tiểu cảnh cầu thang tạo ra không gian thiên nhiên xung quanh  chúng ta như mỗi bước chân xuống là chúng ta  nhìn ngắm hòa mình thưởng thức cái đẹp. Mà cái đẹp đó không đâu xa chính trong ngôi nhà mình trong từng góc nhà.

Chân cầu thang theo lối thiết kế như ngày xưa chúng ta xây theo kiểu sát tường tránh chiếm diện tích nhà, thế nhưng ngày nay cầu thang được thiết kế giữa nhà, nối giữa các phòng, khoảng trống không gian được xây dựng một tiểu cảnh thật nên thơ.

tieu-canh-duoi-chan-cau-thang-4

Tiểu cảnh chân cầu thang 4

                Với lối thiết kế Công ty Sân Vườn Sài Gòn tạo cho không gian nhà hòa vào thiên nhiên, cây cối , thác nước. Trên mảng  tường còn được đính đá theo tông màu tùy vào không gian nhà chúng ta. Có sự phối họp mảng đậm, mảng nhạt, gần chân hồ nước là mảng màu đậm có những chậu dây leo tạo cho chúng ta đang như cảnh núi rừng.

 Tiểu cảnh chân cầu thang được tạo những thẻ gạch được xếp hình cong, hằng ngày chúng ta qua lại hồ nước có một cảm giác mát mẻ, thỉnh thoảng chúng ta có thể ngồi xuống khoát  nhẹ một giọt nước lên cao, cho mình trở lại với trò chơi trẻ thơ. 

 Nét đẹp được đưa vào chân cầu thang ngôi nhà, làm cho chân cầu thang có được những nét sáng tạo ngôi nhà chúng ta thêm vẻ mỹ quan. Chúng ta làm được như thế là ngôi nhà chúng ta càng sang trọng và lộng lẩy đầy nghệ thuật sống.

Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi chuyên thi công – thuyết kế công trình nghệ thuật, đặc biệt tiểu cảnh chân cầu thang. Công ty có đôi ngũ thiết kế đẹp và anh em thi công đầy nhiệt quyết với nghề. Quý khách đến với công ty chúng tôi được tư vấn tận tình, vừa lòng khách hàng. Trong thời gian qua công ty thi công nhiều công trình gần xa, các vùng miền và các tỉnh.

Gửi tin nhắn [x]