Tiểu Cảnh Đà Nẵng

Tiểu Cảnh Đà Nẵng

Tiểu Cảnh Đà Nẵng

Đã từ lâu, Đà Nẵng nổi tiếng trong nước và cả thế giới về một miền đất thân thiện hiếu khách. Với những món quà mà thiên nhiên tạo hóa đã ban tặng Đà Nẵng đang là một cái tên Hot nhất về dịa danh thắng cảnh và du lịch. Khiến cho ai đã từng một lần đến với Đà Nẵng, được thăm quan, tận hưởng canh vật nơi đây thì chắc hẳn sẽ nhớ mãi không nguôi.

tieu-canh-da-nang
 

Chỉ muốn ở lại làm con của mảnh đất đẹp tuyệt vời này. Vậy thì tại sao bạn lại không mang cả Đà Nẵng về trong chính ngôi nhà của mình với những tiểu cảnh đậm chất Đà Nẵng, để được gần hơn với thiên nhiên mây trời cảnh vật và con người nơi đây.

Tiểu cảnh Đà Nẵng được mọi người yêu thích bởi sự mộc mạc, giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng, và rất dễ bài trí. Bạn có thể đặt trong nhà, trang trí chân cầu thang, hành lang, hay tạo cho không gian nhà bạn một khu vườn xinh đẹp.

Tiểu cảnh Đà Nẵng có thể là hòn non bộ, sử dụng vật liệu chủ đạo là đá với những hình thù khác nhau tạo thành một hàng rào uốn lượn trên nền cỏ xanh mướt, những gốc cây xanh được phủ sỏi trắng tạo thành con đường mini. Bạn cũng nên chú ý kết hợp với trang trí tường nhà để tạo nên sự hài hòa thống nhất.

Tiểu cảnh Đà Nẵng với hồ cá nhân tạo trong vắt đặt giữa khu vườn có một cây cầu bắc qua nối liền đường đi từ hiên nhà đến vườn. Bạn hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, về với tổ ấm thân yêu của mình, theo con đường mòn bước lên cầu dẫn ra khu vườn vừa cho cá ăn vừa nhắm cảnh vật, không gian mây trời thật là thoải mái phải không.

Nếu bạn là người thích thú với  những mô hình tiểu cảnh Đà Nẵng  muốn tạo cho không gian sống của mình thêm mới mẻ và có ý nghĩa. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật những mô hình mới nhất đẹp nhất nhé. 
Gửi tin nhắn [x]