Tiểu cảnh Đắk Lắk

Tiểu cảnh Đắk Lắk

Tiểu cảnh Đắk Lắk

Về với ĐắkLắk, về với miền rừng núi hoang vu, hùng vĩ , về với nôi nuôi dưỡng văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên . Được đắm mình trong những dòng thác bạc, được tận hưởng hương vị đậm đà của café Buôn Mê và sống trong tình cẩm nồng hậu của những con người Tây Nguyên thật thà chất phác. Đến Đắk Lắk không ai không yêu vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây và chỉ muốn sở hữu cái đẹp cái tinh tế,của tạo hóa mang về cho không gian sống của mình thêm phần sắc Tây Nguyên.

Tiểu cảnh Đắk Lắk nói riêng và tiểu cảnh nói chung được thết kế dựa trên 5 yếu tố chủ đạo: không gian, đất, đá, cây và nước. Dưới khối óc sáng tạo của các nhà kiến trúc sư không gian nhà bạn sẽ trở nên thật lộng lẫy  mang đậm dấu ấn cá nhân

Tiểu cảnh Đắk Lắk về một khu vườn xinh đẹp , dù là vườn rộng hay hẹp , là cả một khu vườn rộng bạt ngàn, hay chỉ là một cây xanh  trong chậu trong nhà cũng làm cho ta cảm thấy mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên.
 

tieu-canh-dak-lak

 

Tiểu cảnh dưới gầm cầu thang theo mô hình thiên nhiên Đắk Lắk được thiết kế phù hợp với không gian, màu sắc của tường nhà, độ sáng tối  nhà và trên nền tảng đó, kiến trúc sư thiết kế theo tiểu cảnh khô hoặc nước cho hài hòa.

Tiểu cảnh Đắk Lắk kết hợp với giếng trời là một hình ảnh quen thuộc trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay. Không những là một nét ấn tượng bắt mắt của ngôi nhà nó còn giúp cho ngôi nhà thêm thông thoáng tự nhiên phù hợp với không gian chật hẹp nơi phồn hoa đô hội

Sự khác nhau của một không gian khi được thiết kế tiểu cảnh và một không gian thông thường là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để có thêm nhiều mẫu tiểu cảnh đẹp nhất, mới nhất  để thêm yêu ngôi nhà hơn và thật sự thoải mái thư giãn khi đắm mình giữa Tây Nguyên nhé!
Gửi tin nhắn [x]