Tiểu Cảnh Hà Nam

Tiểu Cảnh Hà Nam

Tiểu cảnh Hà Nam
 

Tỉnh Hà Nam nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng của nước ta.Phía Bắc tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, phía Đông và Namthì giáp các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình và tỉnh Ninh Bình, Đông Nam giáp với tỉnh Nam Định và phía Tây thì giáp tỉnh Hòa Bình. 

tieu-canh-ha-nam


Tiểu cảnh tại nơi đây có thể được xem như một công trình thiên nhiên thu nhỏ như đồi núi, sông, hồ, cây cối, rừng trở thành những hòn non bộ, nhưng cây cảnh, những thác nước hay sân vườn, tiểu cảnh cầu thang.
Tiểu cảnh Hà Nam có thể là sự kết hợp đầy đủ của 5 yếu tố: Đất, nước, cây, đá, và không gian, cũng có thể chỉ là 1,2 yếu tố kết hợp với nhau. Các yếu tố này được các kiến trúc sư của chúng tôi kết hợp lại tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ.
 
Tiểu cảnh Hà Nam cơ bản được chia thành các loại:

Tiểu cảnh sân vườn Hà Nam: Là một mô hình đặc biệt nhằm tiết kiệm diện tích vườn còn trống, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ, công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn, gần gũi với thiên nhiên.

Tiểu cảnh dưới gầm cầu thang: là mô hình thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích dưới  gầm cầu thang. Tiểu cảnh cầu thang sẽ được thi công dựa vào phong thủy, sở thích của gia chủ và sự sắp xếp phù hợp của tiểu cảnh với các vật dụng trong nhà

Tiểu cảnh ban công Hà​ Nam: những tiểu cảnh được trang trí cho ban công thường được sử dụng những vật liệu khô như thảm cỏ, cây cối nhỏ, đá.

Cho đến ngày nay tiểu cảnh ở Hà Nam vẫn rất được ưa chuộng và ngày càng trở nên phong phú hơn .
Gửi tin nhắn [x]