Tiểu Cảnh Hà Nội

Tiểu Cảnh Hà Nội

Tiểu Cảnh Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang cần thi công tiểu cảnh đẹp? Hãy đến với Công ty Sân Vườn Sài Gòn tại website: tieucanhsaigon.com

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội  có rất nhiều công ty thi công tiểu cảnh, tuy nhiên để tìm công ty thi công đẹp và chất lượng là điều không dễ
 
tieu-canh-ha-noi

Nhắc tới Tiểu cảnh Hà Nội thì người ta sẽ liên tưởng tới một không gian bị thiếu ánh sáng, nhưng thực tế thì nếu biết đầu tư vào phần thiết kế không gian, đặc biệt hơn là bố trí các tiểu cảnh ở những vị trí thông tầng như: cầu thang thông tầng, giếng trời thông tầng, tại sân sau hoặc tại phòng khách thì chúng ta sẽ có được tiểu cảnh đẹp, thoáng đãng và có được không gian nhiều cảm xúc thư giãn.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu rất nhiều kiểu dáng vô cùng đẹp do công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế và thi công.
Với những ngôi nhà phố tại Hà Nội, không có nhiều diện tích cho nên tại sân sau, có thể trồng một vài bụi chuối, không hề chiếm diện tích mà lại làm cho không gian ngôi nhà thêm sinh động và gần gũi hơn với thiên nhiên cây cỏ.

Vị trí thông tầng tại cầu thang, đây là vị trí giúp không khí và ánh sáng được tuần hoàn và đối lưu trong căn nhà, vừa là nơi đưa được ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn nhà ống, lại tạo được mảng xanh kết hợp với vách đá tự nhiên tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà.

Sẽ không cần nhiều khoảng không gian để có thể bố trí được mảng xanh, Tiểu cảnh Hà Nội, tạo được nơi yên tĩnh để thư giãn và cùng trò chuyện với người thân.

Bạn có thể tạo những lần giật cấp ở vị trí thông tầng, giúp bạn có được tiểu cảnh sinh động, cùng với hồ nước và dòng thác nước nhân tạo, tất cả sẽ giúp ích tạo nên phòng khách nhà phố thêm phần thoáng đãng, tràn ngập thiên nhiên cây cỏ.

Bước đột phá trong phần thiết kế Tiểu cảnh Hà Nội là đặt vào một hồ cá lớn, có diện tích chiếm tại phòng khách khoảng 1m chiều ngang, Cảm giác khi bạn bước lên cầu bằng đá rồi đi băng qua một hồ cá đẹp trước khi tới được phòng khách sẽ giúp ích tạo cho gia chủ những khách tới được sự ấn tượng về ngôi nhà của bạn.
 
Gửi tin nhắn [x]