Tiểu Cảnh Hưng Yên

Tiểu Cảnh Hưng Yên

Tiểu cảnh Hưng Yên
                     
 “  Dù ai buôn bắc bán đông,
     Đố ai quên được nhãn lồng Hưng Yên.”

   Hưng yên, quê hương của nhãn lồng, với Phố Hiến nằm ở ngã ba sông.Hưng Yên, với bờ cát dài chạy theo con đê, với cánh đồng xanh thẳm, thẳng cánh cò bay, nơi  đó không có đồi núi, không có biển, chỉ thuần đồng bằng. Vậy nên nó chứa trong mình tất cả những đặc trưng văn hoá, lịch sử, địa lý của đồng bằng Bắc Bộ.  Con người nơi đây thì hiền lành, chất phát, cần cù và  rất coi trọng nghĩa tình.

     Sẽ không xa lạ gì khi đâu đó bạn bắt gặp một tiểu  cảnh Hưng Yên yên bình, đầy xúc cảm trong thiết kế của các ngôi nhà, biệt thự hiện nay. Bởi những nét chân quê đó luôn đem lại cho con người sự tĩnh tại, thư thả.Bởi vậy mà tiểu cảnh Hưng Yên đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà, mỗi biệt thự của người yêu thiên nhiên hay thích sự hòa hợp nơi không gian sống.Tiểu cảnh có thể được bố trí ở nhiều nơi trong 1 ngôi nhà và tùy thuộc vào ý muốn của gia chủ. Gia chủ thông minh sẽ lắng nghe tư vấn và lựa chọn sáng suốt và tinh tường cho nơi ở của chính mình.

tieu-canh-hung-yen

    Lấy những cảm hứng từ chính mảnh đất nơi đây Công ty chúng tôi muốn tạo nên một tiểu cảnh Hưng Yên với những ngôi nhà,khu vườn nhỏ mang dáng dấp của thiên nhiên, của cuộc sống lao động cũng như con người nơi đây vào chính ngôi nhà của bạn. Đó sẽ là  điểm nhấn, ấn tượng, khiến cho ngôi nhà của bạn thêm phần sống động và  bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong phong cảnh, thả mình trong không gian thơm ngát, không khí yên bình, đậm nét thôn quê.

Tiểu cảnh Hưng Yên không đơn thuần chỉ là những hòn đá, cây cảnh mà nó còn chất chứa những ý niệm, những tâm tư, tình cảm của mảnh đất Hưng Yên mà Công ty chúng tôi muốn truyền đạt. Hơn thế nữa, Tiểu cảnh Hưng Yên sẽ đem lại cho gia đình bạn một nguồn sống mới, thú vị, độc đáo.    

   Tuy nhiên một tiểu cảnh thực sự được cho là thành công khi nó được kết hợp một cách hoàn hảo với ngôi nhà của bạn. Với những am hiểu và tâm huyết trong nghề, chúng tôi tin chắc  rằng sẽ thể hiện một Hưng Yên đúng điệu nhất.
Gửi tin nhắn [x]