Tiểu Cảnh Huyện Cần Giờ

Tiểu Cảnh Huyện Cần Giờ

Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ

Thư giãn cuối tuần hiện nay nhu cầu các bạn trẻ và các gia đình, sau một tuần làm việc thì cuối tuần là dịp cả gia đình, bạn bè ngồi tâm sự chia sẽ công việc với nhau.

Vậy nơi đâu là thư giản hợp lý nhất. Vùng ngoại thành là nơi có không khí mát mẻ trong lành đặc biệt Huyện Cần Giờ là nơi thu hút khách tham quan, bởi nơi đây có khí hậu mát mẻ của biển Huyện Cần Giờ và rừng ngập mặn.

tieu-canh-huyen-can-gio


Khu du lịch sinh thái Huyện Cần Giờ được thiết kế theo dạng Tiểu cảnh. Từ các quán café, quán ăn và khu nghĩ dưỡng. Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ có một nét đặc trưng riêng của từng địa phương. Khi ta đến với Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ sẽ thấy được sự đơn giản nhẹ nhàng vùng biển.

Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ được trang trí dạng tiểu cảnh khô kết hợp đắp tranh, nội dung tranh mang hơi thở quê hương, như bức tranh ánh bình minh – hoàng hôn vùng biển, cảnh đoàn thuyền đánh bắt cá vào bờ … tất cả hình ảnh được trang trí quán, mỗi vị trí quán một nội dung tranh, tạo ra không gian khi ta thưởng thức các món ăn như ngồi trong không gian vùng biển.

Công ty Sân vườn Sài Gòn thiết kế Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ dạng tiểu cảnh khô trang trí mảng xanh, dùng dây leo trang trí vách tường hoặc dây leo trang trí cổng rào, một số dây leo sử sụng phổ biến có thể giúp chúng ta vừa trang trí vừa hút bức xạ nhiệt khí hậu thời tiết nóng bức, vừa tạo phong cách riêng. Tiểu cảnh khô còn được Công ty thiết kế trước cửa quán tái hiện khung cảnh rừng ngặp mặn, kết hợp những viên đá cuội – sỏi sẽ tạo Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ vừa đẹp và lạ.

Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ còn được ứng dụng trong trang trí không gian nhà như tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh thông tầng, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh phòng bếp, tiểu cảnh phòng khách … tiểu cảnh bên hiên nhà. Tiểu cảnh trang trí Văn phòng nơi cơ quan làm việc.

Tiểu cảnh Huyện Cần Giờ là nơi thu hút khách tham quan. Do đó việc trang trí tiểu cảnh rất được chú trọng từ quán ăn, thức uống, nhà nghĩ, nhà ở, cơ quan, công viên …. rất nhiều nhu cầu trang trí. Mỗi địa điểm ta có từng nội dung bố cục trang trí khác nhau. Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế - thi công dạng tiểu cảnh . Công ty chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.
Gửi tin nhắn [x]