Tiểu Cảnh Phú Thọ

Tiểu Cảnh Phú Thọ

Tiểu Cảnh Phú Thọ
    
Nhắc đến Phú Thọ - quê Tổ vua Hùng, gợi nhớ ngay đến hai câu thơ: “ Dù ai đi ngược về xuôi – Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng. Thế nhưng, Phú Thọ không chỉ nổi danh là vùng đất hào khí dân tộc với các vị vua Hùng, nơi thờ phụng các vị vua Hùng; lễ hội đền Hùng nô nức…  mà còn nhờ vẻ đẹp của thiên nhiên. Hơn thế nữa nhịp sống và con người nơi đây luôn để lại một dấu ấn khó phai.
 

tieu-canh-phu-tho-1

   
Thiết kế một tiểu cảnh đẹp dù lớn hay nhỏ trong nhà ở cũng mang lại nhiều “cái được” về giá trị tinh thần cũng như về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy  cùng chiêm ngưỡng bức họa thiên nhiên tươi đẹp của tiểu cảnh Phú Thọ.

Tiểu cảnh Phú Thọ được tạo nên bởi những rừng cọ, đồi chè, suối, ao hồ đầy ắp, tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp. Không chỉ thế những hòn non bộ, những thác nước, hay dòng nước tổ điểm thêm bởi màu xanh của cây cối làm cho bức tranh tiểu cảnh Phú Thọ thêm hùng vĩ, thơ mộng.

Từng hàng cây quẩn quanh, ôm ấp, bao trùm lên những hòn non bộ, uốn lượng tự nhiên tạo nên một kiến tạo tuyệt vời. Tiểu cảnh Phú Thọ khoác lên mình vẻ thơ mộng, hữu tình mà cũng rất đỗi linh thiêng, ấm áp.

   Không chỉ ở nhà ngoại ô, nhà vườn, biệt thự mà ngay cả trong những căn hộ, chung cư ở khu vực thành phố chật chội, người ta cũng dành một khoảng diện tích vài mét vuông cho cây xanh, tạo thành khu vườn nho nhỏ nhưng xinh xắn, độc đáo theo phong cách cũng như sở thích của chủ nhà. 
Gửi tin nhắn [x]