Tiểu Cảnh Quận 11

Tiểu Cảnh Quận 11

Tiểu Cảnh Quận 11

Làm đẹp không gian sống hiện nay nhu cầu được giới thượng lưu ưa thích. Ngày nay không gian xanh được gia chủ các quận Thành phố chọn lựa Quận 11 là một những quận chọn trang trí trong căn hộ của mình.Không gian tiểu cảnh xanh trang trí ở đâu ?
 
 

tieu-canh-quan-11


Công ty Sân vườn Sài Gòn sẽ giúp quý khách trang trí tiểu cảnh trong không gian nhà, như trang trí tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh xinh, tiểu cảnh mini … có rất nhiều dạng tiểu cảnh đẹp khi quý khách đến với Công ty Sân vườn Sài Gòn.

Còn tuyệt vời nào bằng khi lối đi vào nhà được trang trí bằng mảng xanh, trước kia phía trước sân thường sử dụng gạch trang trí hoa văn cỏ xanh dán tạo sân cỏ nhưng ngày nay Công ty Sân vườn Sài Gòn đưa trực tiếp cỏ thật trồng ở lối đi, bên cạnh đó những phiến đá  hình chữ nhật xếp tạo thành lối đi vào nhà. Theo bước chân những phiến đá để ta bước vào những bậc tam cấp, ngay cạnh gốc nhà ta có thiết kế tiểu cảnh khô hoặc một tiểu cảnh nước.

Khi ta trang trí tiểu cảnh Quận 11 ta thiết kế một đồi cỏ trên đó trồng cây có kiểu dáng đẹp, giới hạn diện tích khuôn viên tiểu cảnh bằng đá cuội xếp hình nghệ thuật tạo đường lượn như vầng trăng khuyết. Trên vách tường được thiết kế dạng tiểu cảnh đá dáng tường. Những viên đá cứng cỏi giờ đây trở nên mềm mại, tạo ra bức tranh tiểu cảnh nghệ thuật phong cảnh, màu  trắng tạo nên những con sóng xô vào bờ, màu xám đen tạo những cánh bườm , ngọn núi nhấp nhô … tất cả nghệ thuật là đây.

Ta muốn có sự mát mẻ từ hơi nước ta kết hợp một hồ nước mini tạo thành dòng nước dưới chân tường thật tự nhiên. Hay hòn non bộ với tiếng rước róc rách đổ từ những khe đá. Hiện nay việc trang trí tiểu cảnh còn kết hợp với phong thủy, Quận 11 còn đưa tiểu cảnh hồ cá vào nhà như thiết kế hồ cá để nuôi những chú cá koi. Vì cá koi hiện nay rất được mọi người quan tâm sở hữu. Nhưng môi trường sống cần phải thích nghi với chúng.

Khi đến với Công ty Sân vườn Sài Gòn quý khách sẽ được tư vấn nhiều tiểu cảnh Quận 11 đẹp. Quận 11 là một trong những quận công ty chuyên thiết kế - thi công Tiểu cảnh. Trang trí tiểu cảnh không phải dễ, bởi nó cần nhiều yếu tố nghệ thuật..
 
Gửi tin nhắn [x]