Tiểu Cảnh Quận 2

Tiểu Cảnh Quận 2

Tiểu Cảnh Quận 2

Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế như Quận 2 ta vẫn có thể thiết kế một không gian xanh không kém màu sắc thư giản sau một ngày làm việc vất vả trở về. Nếu không gian nhà quận 2 chúng ta không có sân vườn để sử dụng mảng xanh thì ta tận dụng Ban công để thiết kế tiểu cảnh.

tieu-canh-quan-2

 

Công ty Sân vườn Sài Gòn giúp quý khách tận dụng khoảng ban công thiết kế tiểu cảnh để chủ nhà có những không gian thư giản tuyệt vời.

Trước đây Ban Công dùng để khoảng trống lấy ánh nắng phơi vật dụng cần thiết, nhưng ngày nay chúng ta biết tận dụng Ban công là nơi để thư giãn, sử dụng ban công là tận dụng tối đa khoảng không gian trống để dựng thêm những tiểu cảnh ban công giúp cho không gian thêm sinh động, hài hòa với thiên nhiên hơn.

Dù cho không gian chật hẹp thì ban công sẽ là điểm nhấn mảng xanh duy nhất cho căn hộ hay ngôi nhà. Tiểu cảnh ban công xanh sẽ giúp cho ngôi nhà thêm xanh mát và trong lành.

Tiểu cảnh quận 2 ta có thể thiết kế một dàn dây leo dễ sống vừa làm mát cho ban công vừa tạo cảnh quan đẹp cho tiểu cảnh ban công nhà bạn thêm những khoảng không gian xanh. Ta có thể kết hợp một bộ bàn ghế mini hay một chiếc xích đu để quý khách thư giản ngồi ngắm không gian xanh với khí trời mát mẻ thiên nhiên trong lành trên ban công.

Chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa ban công được thiết kế dạng tiểu cảnh sẽ khác so với ban công không được thiết kế khô cứng.

Để trang trí tiểu cảnh Quận 2 là vấn đề mà chủ nhà suy nghĩ. Trang trí tiểu cảnh ban công sau cho thoáng, sáng và cây cỏ, hoa lá để sáng bừng không gian và có sự thu hút.

Thiết kế tiểu cảnh Quận 2 đòi hỏi sự tinh tế cao, Công ty Sân vườn Sài Gòn có đội ngũ anh em ý tưởng thiết kế có sự sáng tạo theo thời đại, tùy vào sở thích mỗi gia chủ mà Công ty có thiết kế riêng.
 
Gửi tin nhắn [x]