​Tiểu Cảnh Quảng Nam

​Tiểu Cảnh Quảng Nam

​Tiểu cảnh Quảng Nam

Quảng Nam, “vùng đất địa linh nhân kiệt”, thiên nhiên đã ưu đãi và hào phóng dành cho nơi đây một địa thế thuận lợi với những ngọn núi, bãi biển…. Và hơn hết là  vẻ đẹp của những công trình kiến trúc cổ đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật như: Phố cổ Hội An, Khu di tích Mỹ Sơn,….

  Bởi những điều đó  nên trong rất nhiều thiết kế kiến trúc từ các ngôi nhà phố, biệt thự cho đến chùa chiền, không khó để bắt gặp một tiểu cảnh Quảng Nam huyền bí mà đặc sắc.

 

tieu-canh-quang-nam

Tiểu cảnh Quảng Nam qua cái nhìn của chúng tôi mang vẻ cổ kính, trầm mặc, có phần linh thiêng mà huyền ảo bởi mái ngói phủ rêu xanh mướt, bởi nét tinh vi trong kiến trúc nơi đây. Một tiểu cảnh Quảng Nam được gọi là độc đáo khi những đường nét, phong thái của thiên nhiên, cho đến những công trình vừa phải được thể hiện rõ nét, vừa hài hòa với không gian của ngôi nhà, hay biệt thự.

Một tiểu cảnh Quảng Nam thể hiện đúng điệu đòi hỏi người thiết kế phải thấu hiểu những đặc trưng, những nét riêng vốn có của nơi đây. Chính những cái đó làm nguồn cảm hứng và sáng tạo cho mỗi thiết kế. Một tiểu cảnh đẹp là một tiểu cảnh không thô cứng mà phải uyển chuyển, mang nét độc đáo, hài hòa với từng chi tiết.Và quan trọng hơn, khi đặt trong tổng thể ngôi nhà, không gian tiểu cảnh vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp đẽ, vừa mang lại sinh khí cho mọi vật. Mọi thứ được kết hợp sao cho bắt mắt mà hợp lý.

Qua thiết kế tiểu cảnh Quảng Nam chúng tôi muốn mang đến cho không gian sống của bạn bởi một nét mới lạ, đầy ý nghĩa , phảng phất hương vị cuộc sống. Chúng tôi tin chắc rằng gia đình bạn và những người xung quanh đều hài lòng với nó.
Gửi tin nhắn [x]