Tiểu Cảnh Sóc Trăng

Tiểu Cảnh Sóc Trăng

Tiểu cảnh Sóc Trăng
    
Ngoài vẻ đẹp yên bình như bao vùng quê khác trên khắp đất nước Việt Nam, Sóc Trăng còn thu hút du khách bởi một vẻ đẹp kỳ lạ đến từ các ngôi chùa mang phong cách đặc biệt, là điển hình của sự giao thoa văn hóa của ba sắc tộc Kinh, Hoa và Khmer.Chính những lễ hội độc đáo, nét kiến trúc đặc sắc của các ngôi chùa đã làm xao xuyến tâm hồn biết bao du khách khi đặt chân đến địa danh này.

    Sóc Trăng ngày nay là một thành phố “vươn mình không trễ hẹn” với tương lai, nó đang hòa mình vào một cuộc sống hối hả, rộn ràng theo con đường tăng tốc phát triển đô thị hóa. Không còn là nơi làng quê nhỏ bé, đơn sơ, tiểu cảnh Sóc Trăng  hiện đại văn minh với những ngôi nhà, căn hộ khang trang. Bởi vậy mà tiểu cảnh Sóc Trăng đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà, mỗi biệt thự của người yêu thiên nhiên hay thích hòa hợp nơi không gian sống.

tieu-canh-soc-trang

Tiểu cảnh Sóc Trăng được thiết kế mang vẻ đẹp hài hòa, sắc nét của hoa, của cây cối xanh tươi. Một góc vườn được sắp xếp, bố trí để trở thành một “góc thiên nhiên” thu nhỏ. Những viên đá thô được bài trí theo đường cong mềm mại, bên trong đặt chậu cây với dàn leo khá xum xuê từ trên thả xuống và từ dưới vươn lên. Những vật dụng dân dã quen thuộc có thể kết hợp với sinh hoạt thường ngày theo tinh thần ngôi nhà Việt từ xưa nay: tiện dụng, hợp khí hậu, đẹp mắt. Tóm lại, mỗi gia chủ có thể sáng tạo nhiều kiểu mẫu phong phú cho tiểu cảnh trong nội thất, miễn là thiết kế phù hợp với thẩm mỹ và không gian vốn có.
 

Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết , chúng tôi cam kết hướng dẫn và thiết kế theo mong muốn của khách hàng, nhằm đem lại cho ngôi nhà của bạn một không gian tươi mới, khoáng đạt hơn.

Gửi tin nhắn [x]