Trang trí đài phun nước Tân Phú

Trang trí đài phun nước Tân Phú

Chuyên thi công, lắp đặt, trang trí các mẫu đài phun nước nghệ thuật. Thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ, cung cấp toàn quốc.
Trang trí đài phun nước hiện nay là thú vui của nhiều người, từ tầng lớp thượng lưu cho đến bình dân. Đài phun nước làm sinh động hơn không gian sống và còn ra tạo sự thoáng mát, mảng xanh trong khuôn viên nhà.
 
Trang trí đài phun nước Tân Phú 1

Trang trí đài phun nước Tân Phú 2
 
Để có không gian Sân vườn đẹp thì cần phải có sự thiết kế tổng thể sau cho hài hòa. Nhiều gia chủ tại Quận Tân Phú đã chọn Công ty Sân vườn Sài Gòn để thi công Đài phun nước. Khi đến với Công ty quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, được lựa chọn nhiều thiết kế phong phú tinh tế phù hợp nhất với kiến trúc công trình.
Trang trí đài phun nước Tân Phú 3

Trang trí đài phun nước Tân Phú 4
 
Đài phun nước được Công ty Sân Vườn Sài Gòn thiết kế với nhiều kiểu phun nước độc đáo như : 5 cánh hoa có vòi múa chính giữa, xen kẽ 5 vòi phun thẳng. Trong phong thủy đài phun nước thể hiện thuyết âm dương ngũ hành, sự vươn lên, hướng đến những điều tốt đẹp. Những cánh hoa và nhị hoa nở rộ đón những tinh hoa mới lạ. Hoặc cũng có thể thiết kế đài phun nước nghệ thuật như những cơn sóng biển vỗ về, những tia nước xoáy từ cao xuống thấp, từ thấp lên cao cứ thế thay phiên nhau trình chiếu.

Trang trí đài phun nước Tân Phú 5

Trang trí đài phun nước Tân Phú 6

Chúng ta có thể thiết kế trước cửa nhà hay không gian sân vườn để thi công Đài phun nước, ngoài ra cũng nên tận dụng không gian sân vườn kết hợp các loại cây tạo bóng mát, trên thành vách tường là những khóm hoa dây leo tạo cho bức tường một sự mềm mại, uyển chuyển.

Trang trí đài phun nước Tân Phú 7

Trang trí đài phun nước Tân Phú 8
 
Đài phun nước uy nghi giữa sân, bên dưới xung quanh Đài phun nước là nền cỏ nhung tạo cho chúng ta sự mát mẻ gần gũi với thiên nhiên. Chúng ta ở thành phố khí hậu quanh năm nóng bức bởi làn khói xe, nhà cửa san sát thì việc sở hữu không gian Đài phun nước là điều cần thiết.

Trang trí đài phun nước Tân Phú 9

Trang trí đài phun nước Tân Phú 10

Nếu gia chủ Quận Tân phú muốn sở hữu Đài phun nước trong không gian sân vườn hay trước ngôi biệt thự của mình, mời quý khách liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi. Nghệ nhân của công ty sẽ thiết kế riêng cho gia chủ Quận Tân phú, phù hợp nhất với kiến trúc ngôi nhà. Công ty sẽ lên mẫu thiết kế 3D giúp quí khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm của mình.
 
 
Gửi tin nhắn [x]