Trang Trí Tổ Chức Sự Kiện

Trang Trí Tổ Chức Sự Kiện

Khi nghĩ về trang trí sự kiện, thì nhiều người sẽ thường nghĩ ngay đến trang trí đám cưới. Tuy nhiên không chỉ có đám cưới, mà còn rất nhiều sự kiện khác diễn ra vẫn cần được trang trí, chẳng hạn như lễ kí kết hợp tác giữa các công ty, triển lãm thương mại, sự kiện trường học, các buổi party, sinh nhật, tiệc buffet…

Trang trí sự kiện là khâu cần thiết phải được thực hiện, vì nó mang đến nhiều ấn tượng tích cực cho bạn. Cho dù bạn đang tổ chức một triển lãm thương mại lớn cho các khách hàng tiềm năng hay một lễ trao giải cho nhân viên – thì ấn tượng đầu tiên luôn là khá quan trọng. Khách hàng tiềm năng hoặc nhân viên của bạn trải nghiệm điều gì khi lần đầu tiên bước vào sự kiện, có thể là hoa, hiệu ứng ánh sáng hay cách sắp xếp bàn – tất cả những điều này sẽ tạo được ấn tượng lớn với họ.

Dưới đây là một số chi tiết cần được chú ý khi trang trí :

Sàn :


Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện lớn, chẳng hạn, trong một trung tâm hội nghị, đó có thể là một không gian xa lạ lớn đến mức có thể khiến mọi người cảm thấy choáng ngợp hoặc mất phương hướng. Một cách dễ dàng để khắc phục điều này, đó là sử dụng thảm để dẫn hướng khách đến đúng vị trí. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng đèn lồng, bảng chỉ dẫn như một sự thay thế.

trang trí sàn cho sự kiện

Trang trí bàn :


Trong bất kì sự kiện nào, thì tiệc ăn luôn là một trong những điểm nhấn chính. Và ngồi xuống một bữa ăn là một khoảnh khắc quan trọng trong đó trang trí bàn đóng vai trò quyết định. Chúng ta đang thấy ngày càng nhiều thiết kế bàn đẹp và đơn giản, chỉ với một màu sắc nổi bật dựa trên màu sắc và chủ đề của sự kiện.

trang trí bàn bánh kẹo

trang trí bàn tiệc cưới

Ánh sáng :


Phần lớn các sự kiện ngày nay đều hướng đến sự kết nối, khi đó các lựa chọn thiết kế và trang trí không gian mang lại cảm giác thân thiện có thể giúp khuyến khích mọi người kết nối với nhau hơn. Nếu đang lên kế hoạch cho một sự kiện cần nhiều sự tương tác giữa nhiều người với nhau, thì bạn cần càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt trong khi để khuyến khích các kết nối một-một, bạn nên chọn ánh sáng mờ hơn để có cảm giác thân mật hơn.
trang trí ánh sáng tiệc

Cùng điểm qua một số sự kiện thường cần dịch vụ trang trí :

Dịch vụ trang trí cho các sự kiện của công ty :


Các sự kiện của công ty nên được thiết lập chủ đề phù hợp với đối tượng khách. Trang trí sự kiện cho công ty sẽ giúp khách hàng hiểu được tầm vóc của công ty mà họ đang hoặc chuẩn bị làm việc cùng.

trang trí sự kiện

trang trí sự kiện cho công ty

trang trí sự kiện 2

Dịch vụ trang trí cho đám cưới :


Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất và thú vị nhất trong cuộc đời của mỗi người. Tại Sân Vườn Sài Gòn, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí đám cưới, đã giúp cho nhiều khách hàng có được đám cưới đáng nhớ.

trang trí đám cưới

trang trí bàn đám cưới

Dịch vụ trang trí cho sự kiện trường học :

Các sự kiện tại trường học thường diễn ra sôi nổi, trẻ trung. Lễ nhập học, bế giảng, Prom, ngày 20-11… đều là những sự kiện cần được trang trí tỉ mỉ, vì chúng giúp kỷ niệm những khoảnh khắc rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh.

trang trí sự kiện cho trường học

Dịch vụ trang trí cho các buổi party :

Một trong những cách để tạo điểm nhấn cho các buổi tiệc, đó là sáng tạo trong trang trí. Các chuyên gia trang trí tiệc giàu kinh nghiệm của Sân Vườn Sài Gòn sẽ đảm bảo rằng địa điểm tổ chức bữa tiệc của bạn sẽ thật sự ấn tượng, vui vẻ, mang đến khoảng thời gian tuyệt vời cho những người tham dự.

trang trí sinh nhật cho bé

trang trí sự kiện cho sinh nhật

trang trí year end party

Nếu có ý tưởng tốt, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện trang trí cho buổi tiệc của mình. Còn nếu đang tìm kiếm dịch vụ của một công ty trang trí sự kiện chuyên nghiệp, thì Sân Vườn Sài Gòn là lựa chọn cực kì đúng đắn. Là đơn vị trang trí sự kiện hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Hầu hết các sự kiện đều ít khi diễn ra và thuê dịch vụ của một công ty trang trí sự kiện chuyên nghiệp là cách tốt nhất nếu bạn muốn một sự kiện được trang trí tốt nhất.
 

Gửi tin nhắn [x]